Gen nịt bụng giảm mỡ Nalee

Xuất xứ: Nalee

Trạng thái: Còn hàng

250.000₫
GEN NỊT BỤNG GIẢM MỠ GIÚP VÒNG 2 THON GỌN Giảm từ 5-7cm vòng eo cho các mẹ tự tin mặc đầm bó sát. Đẹp như người mẫu. Cảm giác khá là...

GEN NỊT BỤNG GIẢM MỠ GIÚP VÒNG 2 THON GỌN


Giảm từ 5-7cm vòng eo cho các mẹ tự tin mặc đầm bó sát. Đẹp như người mẫu. Cảm giác khá là thoải mái, ko bị gò bó như những loại khác. Chất sợi neotex bền đẹp thoáng vô cùng. Ko bí, ko dày cộm, mặc như không mặc.
Khi mặc, đai này còn giúp sinh nhiệt & đốt cháy các vùng mỡ dư thừa ở bụng. Các mẹ sẽ thấy nhiệt độ vùng bụng tăng lên, đổ mồ hôi. Đây chính là cơ chế đốt mỡ của loại đai này. Rất phù hợp cho các mẹ mới sinh, các mẹ làm việc văn phòng phải ngồi nhiều. Chất vải neotex an toàn tuyệt đối cho làn da. Hiệu quả hơn so với việc thoa kem giảm mỡ.
Sử dụng thường xuyên sẽ giúp các mẹ có được vòng eo hoàn hảo, làm phẳng & săn chắc bụng. Định hình eo, hỗ trợ tiêu hóa, ngăn rối loạn tiêu hóa, cố định thắt lưng, giảm các cơn đau lưng. Các ông xã bụng bia cũng có thể dùng được nhé.


 HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Lấy gen quấn quanh bụng, nối hai đầu lớp bên trong của gen bằng miếng dán sẽ có tác dụng bó sát cơ thể, tiết mồ hôi, tiêu hao lượng mỡ thừa.
  • » Nối vòng lớp 2 bên ngoài bằng miếng dán có tác dụng định hình cơ thể, bảo vệ cột sống, chống đau lưng. 
  • » Bạn nên rửa gen sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là sau khi tập thể dục.
  • » Rửa bằng tay trong nước lạnh với một chất tẩy rửa nhẹ nhàng, bóp ra để ráo.
  • » Không nên đem đi sấy khô, không vắt và không để gần khu vực nóng như lò sưởi, bếp gas.
Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Bình Luận

Sản phẩm vừa xem